CÔNG TY CP DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH HƯNG SG

Địa chỉ: Số 5, Đường 54, KP.2, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM

Liên kết MXH: f4 f3 f2 f1
Menu

Taxi tải
( Khuyến mãi Giảm Giá Cực Sâu phí chuyển nhà liên hệ ngay: 0787 360 360 )

Taxi tải - Xe tải chở hàng giá rẻ nhận chở hàng Q.Thủ Đức, Quận.2, Quận 1, Quận 3, Tân Bình...Tất cả các quận trong TP.HCM. Nhắn hoặc gọi qua zalo: 0787 360 360, hoặc Messenger để được tư vấn.

 

image

 

Taxi tải TP.HCM

 

Tổng quan về dịch vụ

Dịch Vụ Taxi tải - Xe tải chở hàng - Gọi Ngay 0787 360 360

Taxi tải
- Taxi tải Thành Hưng SG chở hàng khu vực TP.HCM giá cước tính theo KM hoặc bao trọn gói khu vực HCM, nhanh và tiện lợi tùy theo yêu cầu khách hàng dịch vụ Taxi tải Sài Gòn Thành Hưng cung cấp dịch vụ khác nhau nếu khách hàng chỉ cần xe tải chở hàng không cần bốc sếp và ở cự li gần thì giá cước sẽ là 18.000 đ/ 1KM, sẽ gảm còn 15.000 đ/1KM từ km thứ 2. Nếu khách hàng có nhu cầu có người theo phụ bóc sếp thì Taxi tải Thành Hưng SG sẽ có người phụ theo xe.

 

 

- Xem bảng giá xe tải:


Xe tải chở hàng
- Dịch vụ xe tải chở hàng đáp ứng nhu cầu chuyên chở ngày càng cao của bà con Taxi tải Thành Hưng SG đã thành lập đội ngũ chuyên chở hàng theo yêu cầu của khách, chuyên chở hàng hóa, thiết bị xây dựng sắt thép, giàn dáo công trình, nông sản, thiết bị dịch vụ, đồ dùng..v.v, chở theo chiến, chở theo hợp đồng xe tải chở hàng sẽ vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. Khi có nhu cầu chuyên chở hàng hãi gọi dịch vụ xe tải chở hàng của chúng tôi. Đúng giờ, đúng giá phục vụ tận tình khách hàng không phải lo hư hỏng.

Taxi tải( vận tải) đường dài là liên tỉnh
- Hiện nay và tương lai nhu cầu chuyển hàng hóa, nông sản, hàng thủy sản, hàng xuất nhập khẩu... trục kinh tế HCM - Bình Dương - Đồng Nai - Long An, từ HCM đi các tỉnh và ngược lại sẽ tăng cao, ngoài việc thành lập các trạm và trung tâm trung chuyển ở trục nói trên, theo yêu cầu của khách hàng chỉ muốn một lần chuyển lên đến nơi chuyển xuống, tránh hư hại hàng hóa, chúng tôi đã xây dựng đội ngũ vận tải đường dài, đội ngũ tài xế dày kinh nghiêm, đã làm chủ các tuyến đường trên các xe tải trọng từ 1.5 tấn đến 7.5 tấn.

Chạy theo các trục:
. HCM - Bình Dương - Đồng Nai - Long An.
. HCM - Đà Nẵng chở vào.
. HCM - Khu Vực Miền Tây.

Danh sách các mặt hàng mà chúng tôi nhận vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng cần chở trừ ( Những mặt hàng không thể chuyên chở bằng xe tải, không chở hàng cần phải có xe đông lạnh, hàng dễ cháy nổ, và hàng các mặt hàng mà pháp luật nghiêm cấm..v.v..).

- Vận chuyển thiết bị công trình.
- Vận chuyển nhà từ HCM về các tỉnh.
- Vận chuyển các mô hình đã lấp ráp.
- Vận chuyển mặt hàng trưng bày các khu hội chợ
- Vận chuyển nguyên liệu sản xuất cho các công ty
- Vận chuyển các thiết bị công trình chuẩn bị thi công


CTY TNHH SÀI GÒN THÀNH HƯNG
Địa Chỉ: Số 5, Đường 54, KP.2, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM
Chi Nhánh:
- Số 235 Lý Thái Tổ, P.10, Q.3, Tp.HCM
- Số 132 Lạc Long Quân, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM
- Số 270 Phạm Văn Đồng, P.3, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
- Số 58 Mai Chí Thọ, P3, Q.2, Tp.HCM

© Copyright 2005 CÔNG TY CP DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH HƯNG SG.  
Đang online: 22| Tuần: 643| Tháng: 1796| Tổng truy cập: 56701
1
icon_zalod
images